VÀI LỜI TÂM SỰ TỪ KC24 GROUP (CLICK)

Kính gửi anh chị em và các bạn,

Xin được tự giới thiệu tôi là Nguyễn Hùng Cường - một thành viên của Cộng đồng Nhân sự - Hr. Mọi người hay gọi tôi lài kính cận / kính cẩn / kinhcan / kinhcan24 / KC / KC24. Tôi hoạt động trong lĩnh vực Hr cũng được khá lâu (từ năm 2008) cho tới nay. Từ thời điểm bước chân đó, tôi đã gặp nhiều người anh em, trải qua nhiều câu chuyện, nhiều dự án. Lĩnh vực nhân sự có cái gì đó rất đặc biệt và lôi cuốn. Trong lần sinh nhật thứ 30, bước vào tuổi 31, tôi chợt nhận ra rằng tôi có 1 sứ mệnh, đó là: trở thành cầu nối để hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho mọi người trong cộng đồng Nhân sự, nhất là những người mới vào nghề. Khuyến khích, tạo điều kiện để các thành viên trong cộng đồng kết nối, liên kết và tạo hội nhóm với nhau. Chia sẻ tri thức, nâng tầm vị thế nghề Nhân sự lên. Tóm gọn là: Quản trị tri thức cho Cộng đồng Nhân sự.

Quản trị tri thức là lĩnh vực đặc biệt. Sản phẩm của Quản trị tri thức không phải chỉ để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Vượt trên đó là cầu nối trợ giúp các thành viên của cộng đồng nâng cao năng lực của bản thân từ đó toàn bộ năng lực nghề nghiệp của xã hội sẽ được nâng cao. Một xã hội, cộng đồng có nền quản trị tri thức tốt là xã hội phát triển.

Từ sứ mệnh đó, tôi tạo ra nhiều dự án để thúc đẩy tri thức cũng như gắn kết cộng đồng. Các dự án đó được gọi chung là KC24 GROUP. Đây là tổ hợp các doanh nghiệp (tương lai), dự án giáo dục, đào tạo và tư vấn phát triển nguồn nhân lực tiên tiến, chủ động sáng tạo tương lai.

Hi vọng tôi và những dự án của mình sẽ được cộng đồng, anh chị em và các bạn ủng hộ. Chỉ có những sự ủng hộ đó mới giúp tôi vững tin vào con đường mình đang đi.

Trân trọng!
KC24 GROUP

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN - THÀNH VIÊN CỦA KC24GROUP
Mountain View Học viện Nhân sự
daotaonhansu.net
Mountain View Công cụ tìm kiếm dành cho HR
kinhcan.net
Mountain View Cộng đồng Hr blogger
blognhansu.com
Mountain View Cộng đồng HrShare
tailieunhansu.com
Mountain View Blog chia sẻ tri thức Nhân sự
blognhansu.net
Mountain View Dự án xuất bản sách Blog Nhân sự
sachnhansu.com
Mountain View Dự án Khảo sát lương
khaosatluong.com
Mountain View Dự án Xây dựng bộ công cụ HR
hrform.org
Mountain View Dự án tìm kiếm luận văn HR
luanvannhansu.com
Mountain View Site Giải trí cho cộng đồng HR
hrfun.net

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

Thăng tiến sự nghiệp, bạn thực sự cần chú ý những điều gì?

Thăng tiến trong sự nghiệp là điều mà bất cứ người nào đều mong muốn khi đi làm, tuy nhiên, những vị trí tốt trong mục tiêu của họ không có nhiều. Và vị trí đó có rất nhiều người cố gắng để đạt được, Đã từng và đã đang xảy ra rất nhiều cuộc ganh đua quyết liệt, cạnh tranh trong vấn đề này, đòi hỏi những người có mục tiêu thăng tiến đứng đắn và chiến lược chính xác.
1. Lên tiếng nhiều hơn, góp ý nhiều hơn trong các cuộc thảo luận, cuộc họp
Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Trong sự nghiệp công việc, ắt hẳn sẽ có nhiều lần chúng ta phải tham gia các cuộc thảo luận, các cuộc họp. Và đó chính là cơ hội thăng tiến cho bạn. Lúc này, bạn nên đưa ra nhiều ý kiến hơn, năng động hơn, cho mọi người thấy khả năng của bạn. Đồng thời, khi họp, bạn nên ngồi gần nhà quản trị, sếp, giám đốc…. và tỏ ra hết sức tập trung. Những điều này sẽ ghi điểm không chỉ trong mắt các quản trị cấp cao mà còn trong mắt tất cả mọi người. Bạn sẽ sớm được thăng tiến thôi.
2. Cải thiện mối quan hệ với tất cả mọi người:
Thật sự mối quan hệ là vô cùng quan trọng đối với việc thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy chủ động tạo mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người. Có thể nói chuyện, mời đi ăn, uống nước, café. Mọi thứ đều rất tốt đẹp với sự nghiệp của bạn khi các quan hệ của bạn được mở rộng và trở nên tốt đẹp.
3. PR bản thân:
Là điều tối quan trọng khi bạn muốn thăng tiến. Bạn hãy nhớ rằng bạn phải làm làm sao cho trong mắt mọi người, bạn là một người tuyệt vời, đáng tin cậy và đủ năng lực cho công việc 
4. Sẵn sang nhận thêm công việc, giúp đỡ mọi người trong sự nghiệp của họ
Hãy luôn làm như thế bạn nhé. Việc này khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn trong mắt người khác. bạn trở nên nhiệt tình hơn, một người luôn biết quan tâm giúp đỡ người khác sẽ được trọng dụng hơn những kẻ vô tâm và hững hờ trước những người đang cần sự giúp đỡ. Đây là cách bạn nâng giá trị của mình lên. Họ yêu quý bạn, tôn trọng bạn vì bạn là một người đáng được như thế, việc thăng tiến của bạn sẽ nhanh thôi.
5. Trau dồi kiến thức, kĩ năng:
Để sự nghiệp có thể thăng tiến nhanh, bạn còn cần phải có cả kĩ năng cứng, kĩ năng mà bạn sẽ thực hiện trong sự nghiệp của mình. Bạn đừng quá chủ quan với những gì mình đang biết và mình đang làm, Bạn biết đấy sau cứ sau 24h thông tin mới đã trở thành thông tin cũ và chúng chẳng còn giá trị gì với ngày hôm nay nữa? Thế nên bạn hãy học thật nhiều, trau dồi thật nhiều để không trở thành một kẻ “ếch ngồi đáy giếng” nhé.
Trên đây là một vài chia sẻ của mình về cách để khiến sự nghiệp của bạn có thể thăng tiếnmột cách tốt hơn. Chúc tất cả các bạn thành công trong sự nghiệp của mình nhé.

http://tailieunhansu.com/diendan/forum.php

0 nhận xét:

Đăng nhận xét